BẢO VỆ ANH HÀO  Hoàng Minh


Hotline: 0766 713 713Hỗ trợ trực tuyến
0766 713 713
Mr. Tu
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Đối tác khách hàng
Online : 4
Trong tuần : 252
Trong tháng : 1430
Tổng truy cập : 533495

Du lịch hè 2018
Ngày 12/05 đến ngày 13/05/2018 Công ty Bảo vệ Anh Hào đã tổ chức tham quan du lịch hè năm 2018 cho Cán bộ nhân viên Công ty tại Phan Thiết. 
Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Ban lãnh đạo Công ty Bảo vệ Anh Hào quan tâm hàng đầu và tổ chức hàng năm cho tập thể Cán bộ nhân viên công ty. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo Công ty dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của CBNV trong suốt một năm qua.
Chiều ngày 12/05/2018 CBNV công ty Bảo vệ Anh Hào đã có mặt tại bãi biển Phan Thiết xinh đẹp sau nhiều giờ di chuyển để tham gia buổi Teambuilding hết sức vui vẻ và ý nghĩa với chủ đề: "Làm hết sức chơi hết mình".
Sau khi kết thúc các hoạt động Teambuilding, CBNV Công ty Bảo vệ Anh Hào tiếp tục tham gia đêm Gala đầy bất ngờ vào buổi tối. Đó thật sự là một đêm bùng cháy với sự thể hiện của hàng loạt các tài năng văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng hết sức thú vị và không hề kém cạnh các tiết mục trình diễn chuyên nghiệp. 
Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn với tâm trạng phấn khởi, thoải mái. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển vững .


BẢO VỆ ANH HÀO

BẢO VỆ ANH HÀO

BẢO VỆ ANH HÀO