Hoàng Minh


Hotline: 0906 871 677Hỗ trợ trực tuyến
0906 871 677
Mr.Nguyên
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Đối tác khách hàng
Online : 4
Trong tuần : 160
Trong tháng : 6469
Tổng truy cập : 374335

Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng

  • Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Anh Hào  trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc Sức khỏe, Thành công, Thịnh vượng.
  • Để đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay, Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Anh Hào đã ra đời và bổ sung nhiều tiêu chí dịch vụ mới đáp ứng yêu cầu phát triển của các doanh nghiệp trong điều kiện hội nhập nền kinh tế thế giới và đảm bảo những thách thức mới của tổ chức thương mại thế giới WTO.
  • Với phương châm con người là tài sản vô giá và là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, nhận thức được tầm quan trọng của điều này nên chúng tôi đặc biệt chú trọng đào tạo nhân viên theo đúng nghĩa Bảo vệ Chuyên nghiệp với các tiêu chí sau: "Tinh thông về nghiệp vụ, kiên quyết trong sử lý, khéo léo trong ứng sử, lịch sự trong  giao tiếp, liêm chính trước cám dỗ".
  • Đến với Anh Hào, quý vị thực sự yên tâm về đội ngũ quản lý trực tiếp giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong lĩnh vực Tòa nhà, Ngân hàng, Chung cư, Công trường, Siêu thị, Trường học, Bệnh viện, Nhà máy xí nghiệp….., bản lĩnh và trách nhiệm nghề nghiệp.
  • Với đội ngũ trên 500 nhân viên hiện hữu, Anh Hào đảm bảo sự lựa chọn tốt nhất, đáp ứng mọi điều kiện của Quý khách hàng. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, con em gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.
  • Với sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi xin gửi thông điệp này để quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu khi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

MỤC TIÊU KINH DOANH CỦA ANH HÀO

Chúng tôi hướng đến:

 

QUY TRÌNH ANH HÀO ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG

Quy trình 1:

Quy trình 2:

 

 

 BẢO VỆ ANH HÀO

BẢO VỆ ANH HÀO

BẢO VỆ ANH HÀO