Hoàng Minh


Hotline: 0766 713 713Hỗ trợ trực tuyến
0766 713 713
Mr. Tu
THƯ VIỆN HÌNH ẢNH
Đối tác khách hàng
Online : 4
Trong tuần : 400
Trong tháng : 1256
Tổng truy cập : 491773

Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng

Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Anh Hào  trân trọng gửi đến quý khách hàng lời chúc Sức khỏe, Thành công, Thịnh vượng.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay, Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Anh Hào đã ra đời và bổ sung nhiều tiêu chí dịch vụ mới đáp ứng yêu cầu phát triển của các doanh nghiệp trong điều kiện hội nhập nền kinh tế thế giới và đảm bảo những thách thức mới của tổ chức thương mại thế giới WTO.

Với phương châm con người là tài sản vô giá và là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp, nhận thức được tầm quan trọng của điều này nên chúng tôi đặc biệt chú trọng đào tạo nhân viên theo đúng nghĩa Bảo vệ Chuyên nghiệp với các tiêu chí sau: "Tinh thông về nghiệp vụ, kiên quyết trong sử lý, khéo léo trong ứng sử, lịch sự trong  giao tiếp, liêm chính trước cám dỗ".

Trải qua quá trình hoạt động, Công ty Bảo vệ Anh Hào không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Từ một trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Công ty Bảo vệ Anh Hào đã mở thêm Chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, đội ngũ cán bộ nhân viên lên đến 2000 người, phục vụ dịch vụ bảo vệ cho nhiều Tỉnh thành trên cả Nước.

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trên, Công ty Bảo vệ Anh Hào đã có sự đầu tư bài bản về trang thiết bị công cụ hỗ trợ, nghiêm túc trong việc đào tào nguồn nhân lực chất lượng. Đội ngũ nhân viên Công ty được sơ tuyển kỹ càng, trải qua khóa đào tạo bài bản.

Đến với Công ty Bảo vệ Anh Hào, Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ, cung cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Đội ngũ quản lý trực tiếp giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong lĩnh vực Công an, Bộ đội, Tòa nhà, Ngân hàng, Chung cư, Công trường, Siêu thị, Trường học, Bệnh viện, Nhà máy xí nghiệp…..

Với sự kết hợp giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng phương pháp làm việc khoa học chuyên nghiệp, linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi xin gửi thông điệp này để quý khách hàng có thêm một sự chọn lựa tối ưu khi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. 

 BẢO VỆ ANH HÀO

BẢO VỆ ANH HÀO

BẢO VỆ ANH HÀO